Niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign hay còn gọi niềng răng không mắc cài, niềng răng invisalign là công nghệ giúp điều chỉnh hàm răng không đều đặn, lệch khớp cắn bằng một chuỗi các khay niềng chất liệu nhựa xuyên thấu đặc biệt. Qua đó, mang đến cho bạn 1 hàm răng mới đều đặn, đẹp đẽ.6 NGUYÊN NHÂN BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI


1/ Bạn hoàn toàn có thể dự đoán được kết quả điều trị bằng phần mềm ClinCheck. Sẽ rất tuyệt nếu bạn biết trước hàm răng của mình sẽ trông ra làm sao và cải thiện như thế nào sau khi điều trị, đúng không nào?

2/ Tính thẩm mỹ cao. Với sự xuyên thấu sẽ không ai biết bạn đang niềng răng, chỉ thấy răng bạn đẹp hơn từng ngày mà thôi. Hơn nữa, khi có event quan trọng thường gặp ai đó đặc biệt, bạn sẽ không phải thấy mắc cỡ về "hàm răng kim loại" hay "hàm răng sứ" của mình.

3/ Dễ dàng sử dụng. Nếu như các loại mắc cài truyền thống lúc nào cũng gắn chặt vào răng thì khay Invisalign được thiết kế để bạn có thể tự láp ráp trong những trường hợp cần thiết và khi vệ sinh răng miệng.

4/ Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi điều trị. Khay Invisalign nhẹ, không vướng víu như mắc cài cũng không sợ thực phẩm vướng vào làm cho hơi thở có mùi và trông mất thẩm mỹ.

5/ Tiết kiệm thời gian đi thăm khám. Khi thực hiện Invisalign, bạn chỉ phải đến phòng khám mỗi 4-8 tuần/lần, ít hơn hẳn so với phương thức niềng răng mắc cài.

6/ Có sự an toàn cao hơn so với niềng răng mắc cài.


NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CÓ ĐAU KHÔNG VÀ GIÁ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ BAO NHIÊU? 


Nếu như bạn là người rất sợ đau thì niềng răng trong suốt chính là cách thức tuyệt vời dành cho bạn. tất cả chu trình điều trị nhẹ nhàng, các khay không hề vướng víu và làm trầy xước môi như các loại niềng răng mắc cài khác nên chẳng hề gây đớn đau gì. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo giá cả của các loại niềng răng hiện nay vì giá của phương pháp niềng răng không mắc cài này không hề dễ chịu chút nào.

Khi thực hiện Invisalign, bạn sẽ trải qua 5 bước sau:

1/ Hỗ trợ, thăm khám.

nha sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm ban đầu, chụp phim toàn cảnh, phim kĩ thuật số để hiểu rõ về tương quan xương hàm, tình trạng sai khớp cắn của bạn để quyết định xem bạn có thích hợp với phương pháp niềng răng invisalign không.

Nếu thích hợp, bác sỹ tiếp tục lấy dấu mẫu hàm chi tiết và mẫu khớp cắn rồi gửi sang công ty Align tại Mỹ.

2/ Lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm 3D ClinCheck.

Phần mềm này sẽ cho bạn biết tình trạng răng của bạn cần tổng cộng bao nhiêu khay vô hình thời gian điều trị, thời gian mang khay là bao lâu, có cần phải kết hợp với các khí cụ khác hay không và các vấn đề can dự đến chi phí.

Thời gian để bác sỹ nha khoa làm việc với phần mềm này là từ 1-2 tuần

3/ Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

Bác sĩ nha khoa sẽ giảng giải chi tiết cho bạn về quá trình điều trị. Nếu đồng ý và quyết định thực hiện Invisalign, bạn sẽ ký vào mẫu "Thỏa thuận điều trị Invisalign"

4/ Sản xuất khay

Bác sỹ sẽ gửi yêu cầu cho nhà sản xuất bên Mỹ làm khay cho bạn.

5/ Tiến hành điều trị

Sau từ 3-4 tuần, toàn bộ khay niềng điều trị của bạn sẽ được gửi về Việt Nam. Lúc này, bác sĩ nha khoa sẽ thử, điều chỉnh và thay khay cho bạn (có thể tiến hành mài kẽ răng nếu cần). Thời gian điều trị bình quân với Invisalign là từ 6-36 tháng và bạn sẽ tái khám mỗi 4-8 tuần/lần.NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Hiện nay, bạn có thế thấy có rất nhiều phòng răng có dịch vụ niềng răng trong suốt, điều này làm bạn bối rối vì không biết chọn nơi nào để điều trị. Bạn nên dựa trên 4 chỉ tiêu sau đây để tìm cho mình nơi phù hợp nhất:

1/ Nha sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất vì kết quả rút cuộc đẹp - xấu phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ nha khoa. bởi vậy, bạn nên chọn các các nha sỹ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm.

2/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng nha. Khi thực hiện Invisalign, bạn cần phải được chụp phim toàn cảnh và phim kĩ thuật số thật kĩ để đánh giá chính xác tình hình răng, khớp cắn, từ đó mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất. do đó, bạn hãy bảo đảm nơi bạn chuẩn bị đến điều trị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại để có được kết quả tốt nhất.

3/ Dịch vụ chăm nom khách hàng. Xuyên thấu quá trình điều trị Invisalign, chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp hay lắm lúc có những khó khăn phát sinh phải giải quyết ngay. cho nên, 1 dịch vụ chăm nom khách hàng 24/7 là điều bạn nên quan tâm

4/ Uy tín chất lượng của phòng răng. Bạn sẽ yên tâm hơn khi phòng nha được chứng nhận về chất lượng và đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, đúng không nào?

Giờ thì bạn đã hiểu hơn về cách thức niềng răng không mắc cài rồi đấy. Nếu bạn thấy hàm răng và nụ cười của mình vẫn chưa được như mong đợi thì hãy liên hệ ngay với Nha khoa Elite theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ và điều trị tốt nhất. Đặc biệt, nếu khả năng tài chính của bạn không dư dả nhưng vẫn muốn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ thì tốt hơn hết bạn nên chọn niềng răng mắc cài sứ. Vì giá của phương pháp này tương đối mềm và tính thẩm mỹ cũng khá tốt.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Cấy ghép Implant hoạt động như thế nào?

Niềng răng trong suốt Invisalign