Niềng răng không mắc cài Invisalign

Invisalign là cụm từ viết tắt từ hai từ Invisible (trong suốt) và aligner (khay làm thẳng răng). Kỹ thuật niềng răng trong suốt sử dụng 1 loại khay xuyên thấu để điều chỉnh vị trí các răng trên vòm hàm của bạn. Đây cũng chính là điểm mạnh trước tiên của nieng rang invisalign là về mặt thẩm mỹ. Với những chiếc khay vô hình, không ai có thể nhận biết bạn đang chỉnh nha ngay khi họ đang đứng gần bạn. do đó, bạn sẽ không phải e ngại vì mắc cài và có thể cười một cách tự nhiên xuyên thấu quá trình điều trị.1 trong những điều mà bệnh nhân chỉnh răng luôn than phiền chính là sự không thoả thích khi bị vướng dây, mắc cài kim loại trong khi ăn uống hoặc chải răng. Invisalign hoàn toàn khắc phục được điều này. Do được làm từ vật liệu trong suốt nên bệnh nhân thậm chí không cảm thấy có khí cụ chỉnh nha ở trong miệng.

Các khay xuyên thấu này có thể tháo lắp dễ dàng để bệnh nhân tự do ăn uống, chải răng, dùng chỉ nha khoa. Điều này cũng giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng sâu răng do thực phẩm bị kẹt trong các mắc cài, khó chải sạch được. Tuy nhiên vẫn đề nieng rang khong mac cai gia bao nhieu tiền lại là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Chính vì những giá trị thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại đã khiến giá của nó không hề dễ chịu chút nào.

Invisalign mang đến hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn.

Khi chỉnh nha với Invisalign, bệnh nhân sẽ mang từng bộ khay nẹp trong khoảng 2 tuần và chỉ tháo ra khi cần thiết. Điểm đặc biệt của Invisalign chính là bạn có thể nhận thấy sự đổi thay vị trí các răng qua từng tuần và bạn thay khay này bằng bộ khay nẹp kế tiếp cho đến khi răng của bạn được chỉnh đến vị trí như ý. tất cả các khay Invisalign đều được sản xuất tại Hoa Kỳ với 1 phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng.

Khi điều trị bằng Invisalign, bác sĩ nha khoa sẽ đề nghị bạn đến khám lại bình quân từ 6-8 tuần/lần. Thời gian trung bình cho một ca điều trị với Invisalign là 20 – 36 tháng, tùy theo mức độ phức tạp của ca lâm sàng. Đối với 1 số tình cảnh, ngoài những khay trong suốt, nha sĩ có thể cần thêm một số khí cụ đơn giản như nút lưỡi, thun,…để giúp cho việc hoàn thành ca 1 cách chi tiết.

Invisalign phù hợp cho mọi lứa tuổi

Invisalign có thể điều trị cho vô cùng nhiều trường hợp như răng bị chen chúc, răng hở, hẹp cung hàm, tái phát sau chỉnh răng, hô răng trước và những ca có độ khó chừng đỗi. Khi khám và chụp phim chẩn đoán, nha sĩ chỉnh nha sẽ có đủ dữ kiện để tư vấn rằng bạn có thể sử dụng Invisalign hay không. Những năm gần đây, Invisalign đã đem đến một làn gió mới và đích thực tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và thuận lợi mà phương pháp chỉnh răng này mang lại. Nếu bạn còn phân vân không biết có nên chọn phương pháp này hay không thì tốt hơn hết hãy tìm hiểu kỹ về các loại niềng răng và chi phí để có thể đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cấy ghép Implant hoạt động như thế nào?

Niềng răng trong suốt Invisalign